Trưng bày

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ quyền biển, đảo thông qua triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu, hình ảnh về Hoàng Sa, Trường Sa

Sáng 22.11, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng, Bảo tàng tỉnh và UBND xã Tam Thăng đã phối hợp khai mạc triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu hình ảnh “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Cán bộ và nhân dân xem triển lãm

Đây là hoạt động thường xuyên của Bảo tàng tỉnh Quảng Nam trong những năm gần đây nhằm mục đích tuyên truyền, giới thiệu những tư liệu, hình ảnh khẳng định chủ quyền của nước ta đối với hai quần đảo: Hoàng Sa và Trường Sa; qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước cũng như gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 22.11.2017 đến hết ngày 24.11.2017.

Tác giả: Nguyễn Tri Kiếm